BV Thu Cúc: Tặng 20% chi phí thụ tinh nhân tạo IUI và miễn phí xét nghiệm tinh dịch đồ

Nhằm giúp các cặp vợ chồng sớm thực hiện được ước mơ làm cha mẹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tặng 20% chi phí làm dịch vụ thụ tinh nhân tạo IUI và miễn phí xét nghiệm tinh dịnh đồ, chương trình áp dụng từ 1/8 -31/10/2016.

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, Việt Nam có tới 1000.000 cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn cần khám và điều trị. Vô sinh hiếm muộn không chỉ tiêu tốn tiền bạc, suy sụp tinh thần, mà còn là mối đe dọa hạnh phúc gia đình

1

Được làm cha mẹ là niềm hạnh phúc của các cặp vợ chồng.

Khi nào được gọi là vô sinh hiếm muộn?

“Vô sinh- hiếm muộn được định nghĩa là tình trạng một cặp vợ chồng không thể có thai hoặc không có con sau ít nhất một năm quan hệ tình dục bình thường, không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Hiện nay, người ta có khuynh hướng rút ngắn thời gian chẩn đoán hiếm muộn xuống 6 tháng thay vì 1 năm cho những cặp vợ chồng lớn tuổi trên 35 tuổi”.

Ai cần làm thụ tinh nhân tạo IUI?

– Người có bất thường phóng tinh: lỗ tiểu đóng thấp, chấn thương tủy sống, xuất tinh ngược dòng, bất lực do nguyên nhân thực thể hay tâm lý.

– Các vấn đề ở cổ tử cung: chất nhầy cổ tử cung không thuận lợi, ít chất nhầy cổ tử cung.

– Vô sinh nam: tinh trùng ít, tinh trùng di động kém, tinh trùng dị dạng, phối hợp các bất thường trên.

– Miễn dịch: kháng thể kháng tinh trùng ở nam giới (tự kháng thể) hoặc kháng thể kháng tinh trùng ở nữ giới ở cổ tử cung, trong huyết thanh.

– Vô sinh không rõ nguyên nhân.

– Lạc nội mạc tử cung: dạng nhẹ, vừa.

– Rối loạn phóng noãn: sau khi điều trị gây phóng noãn, người ta phối hợp với IUI để tăng tỉ lệ thành công của chu kỳ điều trị.

– Phối hợp nhiều bất thường trên.

2

Thụ tinh nhân tạo là phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả.

Điều kiện làm thụ tinh nhân tạo IUI?

– Người vợ có ít nhất 1 trong 2 vòi trứng thông và buồng trứng còn hoạt động và tinh dịch đồ chồng bình thường hoặc bất thường ở mức độ nhẹ và vừa.

– Mẫu tinh trùng sau rửa phải đạt tối thiểu 1 triệu tinh trùng di động/1 ml.

Quy trình thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI

– Kích thích buồng trứng: tạo được sự phát triển của 3, tối đa là 4 nang noãn trưởng thành và chứa noãn có khả năng thụ tinh, đồng thời chuẩn bị nội mạc tử cung cho sự làm tổ của phôi.

– Lấy tinh trùng: Nam giới có thể lấy tinh trùng bằng tay tại nhà hay trong bệnh viện theo sự hướng dẫn của các nhân viên y tế. Tuy nhiên, nếu lấy tinh trùng tại nhà thì cần mang đến bệnh viện trong vòng 30-60 phút.

– Lọc rửa tinh trùng: Sau khi thu thập được tinh dịch thì tinh dịch sẽ được lọc rửa trong phòng thí nghiệm. Tinh trùng sau khi chuẩn bị phải được giữ ấm và bơm vào buồng tử cung trong thời gian sớm nhất. Phải đảm bảo vô trùng để tránh nhiễm trùng đường sinh dục nữ.

– Vệ sinh cổ tử cung: Bác sĩ sẽ đưa mỏ vịt vào âm đạo, làm sạch cổ tử cung trước khi bơm tinh trùng vào bên trong.

– Bơm tinh trùng: Tinh trùng sau khi lọc rửa có độ di động cao sẽ được bơm vào buồng tử cung qua một ống thông nhỏ, mềm và vô trùng.

3

Bác sĩ bệnh viện Thu Cúc tận tình tư vấn cho khách hàng.

Ưu điểm phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI tại bệnh viện Thu Cúc

  • Đội ngũ các bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về chữa trị vô sinh hiếm muộn
  • Giúp đỡ rất nhiều các cặp vợ chồng sinh con
  • Hệ thống máy móc trang thiết bị đều được cập nhật hiện đại
  • Quy trình thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI khoa học
  • Đặt khám 24/7 tiết kiệm tối đa thời gian
  • Chi phí khám chữa bệnh phù hợp

Ý kiến chuyên gia:

“Có nhiều yếu tố quyết định khả năng thành công trong điều trị vô sinh hiếm muộn, ngoài những yếu tố lứa tuổi, mức độ bệnh, ..thì việc sớm điều trị vô sinh hiếm muộn sẽ cho kết quả càng cao. Với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực y tế về điều trị vô sinh, hiếm muộn, ước muốn làm cha, làm mẹ của các cặp vợ chồng đã không còn là điều xa vời”.

Ý kiến khách hàng:

“Vợ chồng em cưới nhau được 2 năm mà vẫn không có con, em được giới thiệu tới bệnh viện Thu Cúc để điều trị vô sinh hiếm muộn, sau khi bác sĩ thăm khám và chỉ định một số xét nghiệm, kết luận chất lượng tinh trùng của chồng kém. Bác sĩ chỉ định vợ chồng em làm thụ tinh nhân tạo IUI cách đây 4 tháng, hiện tại em đã có thai được 15  tuần. Thai hoàn toàn khỏe mạnh, vợ chồng em thật sự rất biết ơn các bác sĩ ở bệnh viện Thu Cúc”. (Hoài Thu, TP Tuyên Quang)

“Tôi bị đa nang buồng trứng, ban đầu tôi cũng chủ quan cho rằng không ảnh hưởng đến chuyện con cái, nhưng cưới về mãi mà tôi không có con, đi khám thì chồng tôi không có vấn đề gì, tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có làm thụ tinh nhân tạo IUI nên đã đến khám, các bác sĩ ở đây đã khám và tư vấn tận tình, tôi quyết định làm IUI tại bệnh viện Thu Cúc, lần đầu thực hiện tôi không thành công, nhưng bác sĩ khuyên tôi không nên từ bỏ, vợ chồng tôi đã kiên trì, và cách đây 2 tháng tôi đã thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI lần 2, hiện tại tôi đã mang bầu được 7 tuần, vợ chồng tôi vô cùng vui mừng và biết ơn bác sĩ đã tận tình giúp đỡ”. (Minh Phương, 32 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

——————-

Hotline: 0904 97 09 09

Website: benhvienthucuc.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04 383 55555 hoặc 1900 55 88 96

Gọi cấp cứu (24/24): 043 728 0888

Liên hệ hành chính: 043 728 6699

——————–

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Left Menu Icon